Đào tạo doanh nghiệp - Cole

Đồng hành cùng doanh nghiệp
trong quá trình nâng cao
chất lượng nhân sự

Tìm hiểu ngay

Lợi ích khi đào tạo
doanh nghiệp cùng Cole

Tại Cole, chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trong việc phát triển và nâng cao năng lực doanh nghiệp của bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các khóa học đào tạo doanh nghiệp chất lượng cao, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, và giải pháp tùy chỉnh để giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Chúng tôi tin rằng bằng cách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng, bạn có thể định hình tương lai thành công cho doanh nghiệp của mình.

Nội dung đào tạo

Đào tạo nhân sự ngành công nghệ

Tìm hiểu thêm

Đào tạo chuyển đổi số doanh nghiệp

Tìm hiểu thêm

Các doanh nghiệp đã đào tạo

Hình ảnh đào tạo tại Cole

Liên hệ Cole ngay để trao đổi về nhu cầu đào tạo cho doanh nghiệp của bạn

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi có thể tổ chức chương trình đào tạo cho doanh nghiệp đăng ký từ 10 thành viên tham gia học trở lên, với các công ty có nhân sự ít hơn mà có nhu cầu sẽ đàm phán chi tiết hơn.

Thời kỳ số hóa mạnh mẽ nhiều doanh nghiệp và tổ chức thường đào tạo cho CBNV rất nhiều các kỹ năng, trong đó các kỹ năng hỗ trợ phân tích dữ liệu dể xử lý các số liệu diễn ra hàng ngày bằng các công cụ Excel, Power BI, SQL, ... và các kỹ năng phân tích nghiệp vụ kinh doanh như BA, BI, ... được quan tâm nhiều nhất. Nếu bạn và doanh nghiệp của bạn đang có các hoạt động ứng dụng số hóa phục vụ mục đích kinh doanh và bài toán quản trị thì không thể không biết tới việc ứng dụng phân tích và khai thác các dữ liệu để ra quyết định kinh doanh, bởi vậy chúng tôi cung cấp 1 giải pháp đào tạo toàn diện phù hợp với mục tiêu của tổ chức học tập hiện tại.

Có, ngoài khung chương trình có sẵn - chúng tôi luôn linh hoạt thiết kế các chương trình đào tạo theo đặc thù yêu cẩu của từng doanh nghiệp, để học viên học xong có thể ứng dụng thành công cho công việc hiện tại.

Cole là đơn vị được cấp phép đào tạo bởi Sở GDĐT TPHN nên doanh nghiệp chúng tôi không chịu thuế VAT khi ký hợp đồng.