Hợp tác tuyển dụng - Cole

Xây dựng đội ngũ nhân tài
công nghệ cho doanh
nghiệp của bạn

Tìm hiểu ngay

Lợi ích hợp tác tuyển dụng
cùng Cole

Việc hợp tác tuyển dụng với Cole không chỉ là cách nhanh chóng tìm kiếm nhân tài, mà còn mang lại nhiều lợi ích khác. Chúng tôi có các giải pháp tùy chỉnh giúp bạn tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong quá trình tuyển dụng, tối ưu hóa quá trình thăm dò và chọn lựa ứng viên, cũng như đảm bảo phù hợp với mục tiêu và giá trị của tổ chức bạn. Hãy khám phá thêm về cách hợp tác với Cole có thể nâng cao hiệu suất và sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Các doanh nghiệp đã hợp tác

Hình ảnh hợp tác tuyển dụng

Liên hệ Cole ngay để trao đổi về nhu cầu đào tạo cho doanh nghiệp của bạn

Câu hỏi thường gặp

Các khóa học của COLE hiện tại là các khóa qua zoom nên học viên có thể học ở bất cứ đâu khi có mạng Internet, nhưng các học viên tập trung chủ yếu ở HN và HCM, nên sẽ phù hợp với các công ty ở 2 thành phố này.

Với 1 số khóa đào tọa nghề có cam kết việc làm, sau khi học xong các kiến thức nền tảng chúng tôi sẽ có thêm các kỹ năng bổ trợ như: Viết CV, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng giao tiếp nơi công sở, ... sau đó học viên sẽ được giới thiệu đến các công ty ký kết đối tác tuyển dụng thực tập theo lộ trình nhất định 1-2-3 tháng tùy vào vị trí công việc. 

Chúng tôi có thêm các giải pháp cung cấp nhân sự theo yêu cầu (được đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp) với số lượng lớn. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email: hangnt@cole.edu.vn.

Học viên trước khi giới thiệu việc làm sẽ phải hoàn thành khóa học và có project cuối khóa, ngoài ra chúng tôi còn phát triển thêm các kỹ năng mềm cho học viên như cách viết CV, test phỏng vấn, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, ... để lọc ra những ứng viên xuất sắc nhất.

Tại Cole, chúng tôi mở các khóa đào tạo BA, DA, DE, AI, ... từ cơ bản đến chuyên sâu, đầu vào sẽ là các bạn trẻ đam mê công nghệ muốn theo đuổi lĩnh vực IT trong độ tuổi từ 20 đến 28 tuổi. Sau khi hoàn thành các lộ trình học, các bạn học viên sẽ có trình độ từ Fresher cho đến Junior tùy theo năng lực và sẵn sàng làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng kết nối các nhân sự chất lượng được cam kết chất lượng cho các doanh nghiệp, mức phí giới thiệu sẽ tùy vào vị trí cụ thể và đi kèm những chính sách ưu đãi.