[VINATABA - COLE.VN] Khóa học Data Analyst - Hợp tác đào tạo phân tích dữ liệu cùng Tổng công ty thuốc lá Việt Nam - Cole

[VINATABA - COLE.VN] Khóa học Data Analyst - Hợp tác đào tạo phân tích dữ liệu cùng Tổng công ty thuốc lá Việt Nam

10/01/2024

Tiếp cận phân tích nghiệp vụ doanh nghiệp Data Analyst của Tổng công ty thuốc lá Việt Nam đồng hành cùng Cole. Tìm hiểu hành trình học tập doanh nghiệp Vinataba ngay dưới đây.

1. Giới thiệu doanh nghiệp và nhu cầu học khóa Data Analyst

Công ty Thuốc lá Việt Nam là một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp thuốc lá tại Việt Nam. Với mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh và tận dụng dữ liệu để đưa ra quyết định thông minh và nhận ra tầm quan trọng của phân tích dữ liệu trong định hình chiến lược kinh doanh, cải thiện quy trình sản xuất và tiếp cận khách hàng. 
Để đáp ứng nhu cầu này, khóa học Data Analyst là lựa chọn phù hợp với Vinataba để đào tạo nhân viên về phân tích dữ liệu bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực của doanh nghiệp. Đồng thời Cole áp dụng những ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp khi đăng ký hợp tác đào tạo. 

2.  Mục tiêu khóa học Data Analyst của doanh nghiệp

Khóa học Data Analyst được triển khai nhằm nâng cao năng lực phân tích dữ liệu của nhân viên Công ty Thuốc lá Việt Nam. Mục tiêu chính của khóa học là trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng phân tích dữ liệu để hiểu và xử lý dữ liệu một cách chính xác. 

Ngoài ra, khóa học cũng hướng dẫn nhân viên về quy trình và phương pháp quản lý dữ liệu hiệu quả, bao gồm thu thập, lưu trữ và bảo mật. Đồng thời, khóa học cũng nhằm xây dựng khả năng tư duy phân tích dữ liệu để giúp nhân viên tạo ra giá trị từ dữ liệu trong quá trình kinh doanh công nghiệp. Cole hân hạnh được đồng hành với Công ty Thuốc lá Việt Nam triển khai các định hướng mang tới mục tiêu cung cấp cho học viên kiến thức: 

  • Nắm được các kỹ năng để trở thành một lập trình viên hoàn thiện

  • Hiểu quy trình xây dựng phần mềm

  • Hiểu về phương thức phát triển phần mềm Agile


 Qua khóa học Data Analyst, nhân viên Công ty Thuốc lá Việt Nam sẽ có kiến thức và kỹ năng phân tích dữ liệu, hiểu về quy trình xây dựng hệ thống chuyên biệt và phương pháp phát triển phần mềm Agile. Điều này giúp các cán bộ nhân viên nắm bắt và tạo ra giá trị từ dữ liệu trong quá trình kinh doanh công nghiệp, đồng thời đóng góp vào sự phát triển và thành công của Công ty Thuốc lá Việt Nam.


3.  Đối tượng và kiến thức chuyên môn khóa học Data Analyst

Với sự đa dạng dữ liệu, khóa học phân tích dữ liệu của Cole kết hợp với Công ty Thuốc lá Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo các nhân viên làm trong lĩnh kinh doanh công nghiệp. Từ đó, năng lực cá nhân và tổ chức trong việc sử dụng dữ liệu để đưa ra quyết định đúng đắn, hiệu quả.  Đối tượng khóa học phân tích dữ liệu của Cole hợp tác với Công ty Thuốc lá Việt Nam là: Nhân viên và cán bộ lãnh đạo bộ phận của doanh nghiệp. 


Vào buổi học của khóa Phân tích dữ liệu cho doanh nghiệp, các học viên đã có buổi tìm hiểu, thu thập, xử lý dữ liệu trên chính bộ dữ liệu của công ty và các phòng ban với những nội dung: 

  • Introduction to Data Analysis

  • Power BI for BI

  • Advance relational database

  • Phân tích dữ liệu với Python 

  • Final Project 

4. Kết quả sau khóa học DA của Tổng công ty thuốc lá Việt Nam

Qua quá trình đào tạo với gần 2 tháng, cán bộ nhân viên công ty có thể giải quyết các bài toán trong doanh nghiệp bằng dữ liệu với các công cụ như SOL, Power BI,... Giúp doanh nghiệp nghiệp có góc nhìn toàn diện về tính chất công việc, nghiệp vụ của một DA/BI và đưa ra định hướng được career path phù hợp. Nắm được quy trình hoàn chỉnh và chi tiết khi làm việc với dữ liệu, sử dụng thành thạo các ứng dụng. Ngoài ra, khóa học này còn phù hợp với những nhà quản lý, lãnh đạo cấp cao mong muốn có cái nhìn tổng quan, toàn diện về quản trị, phân tích dữ liệu trong doanh nghiệp. 


Cole nhận được những phản hồi tích cực đóng góp cho các học viên cho khóa học.  Điều này từng bước hoàn thiện hơn trong quá trình đội ngũ Cole phát triển khóa Data Analyst phù hợp hơn cho từng nhóm đối tượng nhằm nâng cao hiệu quả công việc thông qua các nguyên lý, phương thức. 


Xin chân thành cảm ơn Tổng công ty thuốc lá Việt Nam đã đồng hành và hợp tác đào tạo cùng Cole trong khóa học Data Analyst. Đây là động lực và niềm khích lệ lớn để Cole ngày càng hoàn thiện các khóa học phù hợp hơn cho nhu cầu của cá nhân và tổ chức khi đến với Cole. Nếu bạn đang quan tâm đến khóa học DA - Phân tích nghiệp vụ tại Cole, liên hệ ngay đến Website chính thức để được tư vấn và nhận ưu đãi độc quyền tại Cole ngay hôm nay !

Có thể bạn quan tâm