[NAPAS - COLE.VN] Nâng cấp nghiệp vụ chuyên đổi số thanh toán cho doanh nghiệp thông qua khóa đào tạo Power BI - Cole

[NAPAS - COLE.VN] Nâng cấp nghiệp vụ chuyên đổi số thanh toán cho doanh nghiệp thông qua khóa đào tạo Power BI

27/03/2024

1. Giới thiệu khóa học Power BI tại Cole cho doanh nghiệp Napas


Buổi học tốt nghiệp khóa Phân tích dữ liệu với Power BI tại trụ sở của công ty Napas đã thành công với sự tham gia đầy đủ học viên là các cán bộ nhân viên của doanh nghiệp. Dưới sự hướng dẫn và giảng dạy thầy Nguyễn Phương Nam - Senior Data Analyst tại Techcombank, buổi học đã diễn ra thành công và mang lại những kiến thức và kỹ năng thực tế cho doanh nghiệp trong lĩnh vực chuyển đổi số thanh toán trung gian được Ngân hàng Nhà nước cấp phép cung ứng dịch vụ chuyển mạch tài chính và dịch vụ bù trừ điện tử tại Việt Nam.
(Hìnnh ảnh lớp học khóa Power BI của Cole tại trụ sở Napas)


2.  Mục tiêu khóa học Phân tích dữ liệu với Power BI


Khóa học Power BI được Cole định hướng cho công ty Napas không chỉ là nắm vững kiến thức về phân tích dữ liệu mà còn là bước đệm quan trọng giúp các cán bộ nhân viên có thể ứng dụng thực tiễn vào cụ thể từng công việc và nghiệp vụ riêng. Với lộ trình học 10 buổi cùng thầy Nguyễn Phương Nam, các cán bộ nhân viên sẽ học được cách trực quan hóa dữ liệu thành dashboard báo cáo chất lượng, phục vụ cho việc phân tích và cải thiện hoạt động của doanh nghiệp một cách hiệu quả.


3. Nội dung học và phương pháp đào tạo


Trong buổi học, thầy Nguyễn Phương Nam đã tổng hợp lại kiến thức và hướng dẫn nghiệp vụ một cách dễ hiểu và thực tế. Các học viên tại Napas đã được đào tạo bài bản để áp dụng Power BI vào công việc hàng ngày, từ việc tổ chức dữ liệu, tạo các biểu đồ đến phân tích số liệu và đưa ra những quyết định chiến lược thông minh. Với chủ đề cụ thể như sau: 


  • Giới thiệu về Power BI & Ứng dụng trong phân tích trực quan hóa dữ liệu

  • Trực quan hoá dữ liệu với Power BI

  • Kết nối và xử lý dữ liệu

  • Thiết kế Data Model trong Power BI

  • Tạo Model Calculation với DAX trong PowerBI 

  •  Power BI nâng cao

  • Capstone Project


(Hìnnh ảnh lớp học khóa Power BI của Cole tại trụ sở Napas)


4. Thành quả sau khóa học


Sau khi hoàn thành khóa học, cán bộ nhân viên tại doanh nghiệp Napast không chỉ nắm vững kiến thức về Power BI mà còn có khả năng tạo ra các báo cáo dữ liệu chất lượng, giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về hoạt động của mình và đưa ra những quyết định chiến lược đúng đắn. Khóa học Power BI tại Cole không chỉ là nơi học tập mà còn là cơ hội để phát triển bản thân và nâng cao khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường doanh nghiệp. 
(Hìnnh ảnh lớp học khóa Power BI của Cole tại trụ sở Napas)


Xin gửi một lời cảm ơn và lời chúc mừng các cán bộ nhân viên Napsa đã hoàn thành buổi đào tạo Phân tích dữ liệu của mình. Chúc cho doanh nghiệp ngày càng thành công và đạt được nhiều thành tựu mới trong tương lai. 

Có thể bạn quan tâm