Nguyễn Viết Khoa - Cậu bé 10 tuổi học ngôn ngữ lập trình R & Python tại Cole kết hợp cùng Đại học Bách Khoa Hà Nội - Cole

Nguyễn Viết Khoa - Cậu bé 10 tuổi học ngôn ngữ lập trình R & Python tại Cole kết hợp cùng Đại học Bách Khoa Hà Nội

23/03/2024

Nguyễn Viết Khoa, hoàn thành khóa học Ngôn ngữ lập trình Python và nhận được giấy chứng nhận khóa học của ĐH Bách Khoa Đào Tạo khi mới 10 tuổi.


Tài năng - bản lĩnh - sáng tạo là những điều chúng ta nói về thế hệ trẻ ngày nay hay còn có tên gọi khác là GenZ. Điển hình trong đó có thể nói đến là Nguyễn Viết Khoa, 10 tuổi đang học tập khóa ngôn ngữ lập trình R cùng với COLE.


Chính Viết Khoa đã trở thành minh chứng là dù ở bất kỳ độ tuổi nào việc theo đuổi ước mơ và sở thích là không bao giờ muộn. Đặc biệt là với các ngành liên quan đến công nghệ thông tin. Một lĩnh vực hiện đang được đánh giá rất cao tại Việt Nam.


Khóa học Business Analyst tại Cole được trực tiếp giảng dạy bởi Tiến sĩ Ban Hà Bằng, một giảng viên tại Viện Công nghệ thông tin và truyền thông, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế, Tiến sĩ Ban Hà Bằng đã truyền đạt những kiến thức quý báu về phân tích nghiệp vụ, công nghệ thông tin cho học viên. 


(Chia sẻ học viên Nguyễn Viết Khoa - Học khóa Ngôn ngữ lập trình R & Python tại Cole kết hợp cùng ĐHBKHN)


Được biết Viết Khoa, dù mới 10 tuổi nhưng đã bắt đầu hành trình của mình từ việc tự học toán xác suất thống kê và lập trình trên internet. Với sự ủng hộ từ bố mẹ, Khoa đã có cơ hội tham gia vào khóa học ngôn ngữ lập trình Python tại Cole để thỏa mãn theo đuổi đam mê với lĩnh vực phân tích dữ liệu. 


Trong quá trình học tập, Khoa luôn nỗ lực và hoàn thành mọi bài tập được giao. Dù là thành viên nhỏ tuổi nhất, Khoa luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên và các anh/chị học tập cùng. Sự xuất hiện của Khoa đã truyền cảm hứng và hứa hẹn cho sự phát triển của các tài năng tương lai. Thành quả là Viết Khoa đã xuất sắc nhận được giấu chứng nhận sau khóa học. 


Khi được hỏi về cảm nhận khi tham gia khóa học, Khoa chia sẻ rằng ban đầu anh vẫn cảm thấy hơi ngại, nhưng qua sự nhiệt tình của giảng viên và không khí học tập tạo ra, Khoa đã cảm thấy rất hứng thú và tự tin hơn. Đồng thời, Khoa cũng chia sẻ một lời khuyên quý giá cho những ai muốn học về ngôn ngữ lập trình R: hãy bắt đầu với việc học toán xác suất thống kê cơ bản để có nền tảng kiến thức vững chắc.Và hỏi lại thầy nếu anh chị có bất cứ thắc mắc nào. 


Việc tham gia khóa học Business Analyst tại Cole không chỉ giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên ngành mà còn giúp họ phát triển kỹ năng mềm và tinh thần sáng tạo. Câu chuyện của Nguyễn Viết Khoa là minh chứng sống cho sự đam mê, nỗ lực và khát khao học hỏi không ngừng. Hãy cùng Cole khám phá và chinh phục những thách thức mới, để trở thành những chuyên gia phân tích kinh doanh xuất sắc trong tương lai.Có thể bạn quan tâm