Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và TECHHUB - Cole

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và TECHHUB

28/03/2024

Sự kiện ký kết hợp tác tuyển dụng giữa Cole và TechHub được xem là một bước tiến quan trọng trong việc tạo dựng và phát triển cơ hội việc làm cho học viên Cole. TechHub, là thành viên của Agile Tech Việt Nam, đã xác lập vị thế của mình trong ngành Công nghệ thông tin với các mảng hoạt động đa dạng như Lập trình Website - Mobile apps, Dịch vụ AI - Big Data, Dịch vụ Blockchain và nhiều lĩnh vực công nghệ khác.(Hình ảnh kí hết hợp tác giữa của Cole và TechHub)

TechHub không chỉ là một đơn vị công nghệ mạnh mẽ mà còn là một cộng đồng tài năng với đội ngũ công nghệ trình độ cao. Đội ngũ của TechHub đã thu hút nhiều dự án đa lĩnh vực và triển khai các giải pháp CNTT tiên tiến và hiệu quả cho khách hàng và doanh nghiệp. Sự phát triển nhanh chóng và uy tín của TechHub đã giúp họ định vị tên tuổi trên thị trường công nghệ hiện nay.


Hợp tác tuyển dụng giữa Cole và TechHub không chỉ tạo cơ hội việc làm tại doanh nghiệp đa quốc gia cho học viên mà còn mở ra lộ trình phát triển sự nghiệp xuyên suốt, giúp tài năng phát triển và thể hiện khả năng của mình. Đội ngũ chuyên gia tuyển dụng của Cole luôn tìm hiểu kỹ về nhu cầu và mục tiêu của từng công ty để đảm bảo sự phù hợp giữa ứng viên và doanh nghiệp.


 

(Hình ảnh kí hết hợp tác giữa của Cole và TechHub)

Cole đã đánh giá rất cao mục tiêu phát triển và môi trường làm việc tại TechHub điều này đảm bảo rằng những ứng viên được chọn lựa sẽ được học tập và phát triển thật tốt. Với cam kết đồng hành cùng đối tác, Cole tự tin sẽ tiếp tục mang lại nhiều cơ hội việc làm tiềm năng cho học viên. Xin gửi lời cảm ơn đến TechHub đã tin tưởng và là đối tác bền vững cùng Cole. Chúc doanh nghiệp luôn đạt được những mục tiêu phát triển cao trong lương lai.


Có thể bạn quan tâm