Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và AGILETECH - Cole

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và AGILETECH

28/03/2024

AgileTech, doanh nghiệp hàng đầu chuyên về giải pháp phần mềm, được thành lập vào năm 2015 và được điều hành bởi anh Nguyễn Mạnh Thắng - CEO của AgileTech. Với sứ mệnh tập trung vào việc cung cấp các giải pháp phần mềm tùy chỉnh cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới, AgileTech đã nhanh chóng xác lập vị thế của mình trong ngành Công nghệ thông tin. Đội ngũ công nghệ trình độ cao của AgileTech đã triển khai và tư vấn các giải pháp, dịch vụ CNTT cho các doanh nghiệp tại nhiều thị trường quốc tế như Mỹ, Thụy Điển, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam.


(Hình ảnh kí kết hợp tác giữa Cole và Agile Tech)


Hợp tác tuyển dụng giữa Cole và AgileTech là một bước tiến quan trọng trong việc tối ưu hóa quá trình tuyển dụng và tạo cơ hội việc làm cho nguồn nhân lực IT được đào tạo bởi Cole. Sự kết hợp này không chỉ mở rộng cơ hội việc làm cho học viên tham gia khóa học tại Cole mà còn giúp họ nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường Công nghệ ngày càng cạnh tranh.


AgileTech cam kết sẽ là một môi trường trải nghiệm công nghệ nơi các bạn trẻ có cơ hội phát triển và cập nhật IT không ngừng. Các thành viên sẽ được khuyến khích rèn luyện thành full-stack developer, thử thách bản thân qua việc trở thành speaker trong các techworkshop nội bộ, rèn luyện tiếng Anh và thể chất thông qua các CLB thể thao. Môi trường làm việc tại AgileTech không chỉ là nơi rèn luyện kỹ năng chuyên môn mà còn là nơi nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển trong một môi trường đồng đội chan hòa.(Hình ảnh kí kết hợp tác giữa Cole và Agile Tech)


Cole xin chân thành cảm ơn AgileTech đã đồng hành và hợp tác cùng Cole. Đây là bước khởi đầu cho một hành trình phát triển đầy hứa hẹn và cơ hội cho nhiều nhân sự tài năng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. 


Chúc cho AgileTech ngày càng phát triển hơn và hoàn thành được những mục tiêu cao hơn trong hành trình phát triển của mình. Sẽ là một môi trường năng động và chuyên nghiệp thu hút các bạn trẻ tham gia học tập, trải nghiệm và phát triển.

Có thể bạn quan tâm