Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và HATONET - Cole

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và HATONET

28/03/2024

Hatonet là một nền tảng kết nối nhân sự công nghệ hàng đầu tại Việt Nam với các thị trường nhân sự Quốc tế, với sứ mệnh chính là kết nối tài năng Việt Nam với các doanh nghiệp đa quốc gia hoạt động chủ yếu tại Việt Nam, Mỹ, Hà Quốc và Nhật Bản. Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến và sở hữu một cộng đồng nhân tài đa dạng, Hatonet đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn tại thị trường Việt Nam.(Hình ảnh kí hết hợp tác của Cole và Hatonet)


Sự kiện hợp tác giữa Cole.vn và Hatonet không chỉ đơn thuần là việc kết nối, mà còn là hướng đến mục tiêu quan trọng là tạo cơ hội việc làm trên toàn cầu cho cộng đồng Công nghệ Việt Nam. Cole.vn, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực số, tự hào được đồng hành với Hatonet để cùng nhau triển khai các dự án đào tạo và tuyển dụng chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và hiệu quả.


Sự kết hợp giữa Cole và Hatonet hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều giá trị không chỉ cho hai doanh nghiệp mà còn cho cộng đồng học viên của Cole. Bằng việc cung cấp cơ hội cho các bạn trẻ tiếp cận môi trường phát triển và nắm bắt cơ hội mở rộng sự nghiệp, Cole hy vọng sẽ đóng góp vào việc xây dựng một cộng đồng nhân tài vững mạnh và phát triển bền vững.


Hatonet không chỉ là nền tảng kết nối, mà còn là nơi phát triển chung cho những tài năng, những ước mơ và những cơ hội mới. Chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển và mở rộng hệ sinh thái nhằm tạo ra môi trường làm việc tích cực, sáng tạo và phát triển cho tất cả các thành viên.


(Hình ảnh kí hết hợp tác của Cole và Hatonet)


Sự hợp tác Hatonet và Cole.vn, hứa hẹn sẽ là  bước tiến cho các bạn có cơ hội gia nhập vào môi trường làm việc năng động và thực hiện những mục tiêu lớn học học tập. Xin gửi lời cảm ơn và chúc cho Hatonet luôn vững mạnh, thành công và tạo ra một thị trường tuyển dụng chuyên nghiệp và đầy tiền năng cho các bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và phân tích dữ liệu nói riêng.

Có thể bạn quan tâm