Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và PEOPLE CONNECTING - Cole

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và PEOPLE CONNECTING

28/03/2024

People Connecting một doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin hiện đại có trụ sở tại Canada. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển; kiên định với giá trị cốt lõi “Khách hàng là trung tâm” và phương châm “Không ngừng đổi mới, sáng tạo”; People Connecting luôn đầu tư nghiên cứu và áp dụng những công nghệ hiện đại vào thực hiện thực tiễn tốt nhất, để cung cấp các Giải pháp công nghệ thông tin chất lượng cao, hiệu quả về chi phí, đáp ứng vượt trội, là điểm đến hứa hẹn cho các bạn học viên đang theo học BA, DA


(Hình ảnh kí hết hợp tác của Cole và People Connecting)


Mục tiêu của hợp tác tuyển dụng này giữa Cole và People Connecting là tạo ra một hệ sinh thái tuyển dụng và phát triển nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ. People connecting và Cole cam kết cùng nhau tìm kiếm và đào tạo những ứng viên tài năng, có khả năng đáp ứng các yêu cầu công việc phức tạp của ngành công nghệ thông tin. Hai công ty sẽ chia sẻ thông tin và tài nguyên để tăng cường khả năng tìm kiếm và đánh giá ứng viên, đồng thời cung cấp các chương trình đào tạo và phát triển chuyên sâu để nâng cao năng lực của nhân sự

Sự kết hợp của hai công ty sẽ tạo ra một môi trường học tập và cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia đang dần phát triển và mở rộng cho các học viên tại Cole. Các ứng viên sẽ có cơ hội tiếp cận đến những dự án công nghệ mới nhất và được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.


(Hình ảnh kí hết hợp tác của Cole và People Connecting)


Anh Bùi Quốc Huy, Giám đốc điều hành của Cole, và đội ngũ của mình xin gửi lời cảm ơn đến Anh Hưng Nguyễn - CEO của People Connect (Canada) với sự tin tưởng và lựa chọn Cole làm đối tác tuyển dụng. Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại những thành công lớn và tạo ra cơ hội mới cho các ứng viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hai công ty sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ để đạt được mục tiêu chung và góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành công nghệ thông tin.


Với tầm nhìn và cam kết của cả hai bên, hợp tác giữa Cole và People Connecting không chỉ là một bước tiến quan trọng mà còn là sự kết hợp lý tưởng giữa kiến thức, kỹ năng và cơ hội, tạo ra một cơ sở vững chắc cho sự phát triển bền vững trong tương lai của ngành công nghệ thông tin.

Có thể bạn quan tâm