Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và DEVFAST - Cole

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và DEVFAST

05/05/2024

Devfast tự hào là doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và triển khai các giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, đã xây dựng được một danh tiếng mạnh mẽ trong ngành. Công ty đã thành công trong việc cung cấp các dịch vụ phần mềm và phát triển ứng dụng di động cho các khách hàng Với đội ngũ chuyên gia tài năng và sự cam kết với chất lượng, Devfast đã trở thành một đối tác đáng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp lớn.
(Hình ảnh kí kết hợp tác giữa Cole và Devfast)


Với tầm nhìn phát triển cao hơn, mục tiêu của hợp tác giữa Cole và Devfast là tạo ra một hệ sinh thái tuyển dụng và phát triển nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Cùng nhau tìm kiếm và đào tạo những ứng viên tài năng, có khả năng đáp ứng các yêu cầu công việc phức ngày càng tạp của lĩnh vực này.


(Hình ảnh kí kết hợp tác giữa Cole và Devfast)


Anh Bùi Quốc Huy, CEO Edtech Cole, đã chia sẻ về hợp tác này: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng Devfast - một doanh nghiệp có danh tiếng và kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi tin rằng việc kết hợp sức mạnh của hai công ty sẽ tạo ra những cơ hội lớn cho các ứng viên và mang lại giá trị cao cho khách hàng của cả hai doanh nghiệp".(Hình ảnh kí kết hợp tác giữa Cole và Devfast)


Cuối cùng, Cole xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Devfast vì đã tin tưởng và chọn Cole làm đối tác tuyển dụng. Chúng tôi hy vọng rằng hợp tác này sẽ mang lại nhiều thành công và giúp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành công nghệ thông tin. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển ngành công nghệ thông tin và tạo ra cơ hội mới cho các ứng viên. Cả hai công ty tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ đạt được những thành tựu lớn và mang lại lợi ích cho cả hai bên trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và TWENDEE

Khai thác tiềm năng nhân sự công nghê tại thị trường Việt Nam thông qua hợp tác tuyển dụng giữa Cole và Twendee

  • Doanh nghiệp
  • 05/05/2024

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và UPTEMPO

Uptempo Global hứa hẹn sẽ là môi trường làm việc chuyên nghiệp và mở rộng toàn cầu cho học viên đang tham gia học tập phân tích dữ liệu tại Cole. 

  • Doanh nghiệp
  • 05/05/2024

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và iKISOFT

Hợp tác tuyển dụng toàn diện và mở rộng cơ hội việc làm cho học viên tại Cole trong hệ sinh thái làm việc tại iKISOFT

  • Doanh nghiệp
  • 05/05/2024