Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và UPTEMPO - Cole

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và UPTEMPO

05/05/2024


(Hình ảnh kí kết hợp tác giữa Cole và Uptempo)


Uptempo là một một doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp dịch vụ dự án toàn diện hàng đầu trong ngành công nghệ thông minh, đã tạo ra dấu ấn với việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh toàn cầu từ việc tối ưu thâm nhập thị trường hiệu quả đến sản xuất gia công tiết kiệm chi phí. Uptempo Việt Nam không chỉ chuyên về dịch vụ phát triển CNTT, dịch vụ bản địa hóa dịch thuật, tiếp thị kỹ thuật số, ghi nhãn dữ liệu, mà còn đang mở rộng hoạt động ra ngoài châu Á để tiếp cận các lĩnh vực mới. Sứ mệnh của Uptempo là tạo ra giá trị và sự phát triển bền vững cho khách hàng và cộng đồng.(Hình ảnh kí kết hợp tác giữa Cole và Uptempo)


Với Cole hiện đang phát triển trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam, tin rằng Uptempo sẽ là môi trường lý tưởng để các học viên phát triển, học hỏi và hội nhập. Đội ngũ Cole vô cùng vinh dự khi được là một trong những đối tác tuyển dụng chiến lược của Uptempo tại Việt Nam. Sự hợp tác giữa Cole.vn và Uptempo sẽ mang lại nhiều cơ hội mới, từ việc tìm kiếm và thu hút nhân sự tài năng, đến việc phát triển và giữ chân nhân viên xuất sắc. Bằng việc kết hợp sức mạnh và kinh nghiệm của hai doanh nghiệp, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra những giá trị đích thực cho cả học viên, doanh nghiệp và cộng đồng.


(Hình ảnh kí kết hợp tác giữa Cole và Uptempo)


Cole gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Uptempo vì sự tin tưởng và cơ hội hợp tác này. Hy vọng rằng qua sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả giữa Cole và Uptempo, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc tích cực, đầy sáng tạo và phát triển. Cam kết sẽ đặt mục tiêu phát triển chung lên hàng đầu, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng.


Cuối cùng, COLE gửi lời cảm và bày tỏ sự vinh hạnh khi được hợp tác tuyển dụng cùng Uptempo và hy vọng sẽ cùng nhau chinh phục những thách thức mới và mang lại những thành công lớn lao trong tương lai.Có thể bạn quan tâm

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và TWENDEE

Khai thác tiềm năng nhân sự công nghê tại thị trường Việt Nam thông qua hợp tác tuyển dụng giữa Cole và Twendee

  • Doanh nghiệp
  • 05/05/2024

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và DEVFAST

Hợp tác tuyển dụng học viên tham gia khóa học phân tích dữ liệu tại Cole được thực hành và làm việc tại Devfast

  • Doanh nghiệp
  • 05/05/2024

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và iKISOFT

Hợp tác tuyển dụng toàn diện và mở rộng cơ hội việc làm cho học viên tại Cole trong hệ sinh thái làm việc tại iKISOFT

  • Doanh nghiệp
  • 05/05/2024