Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và TWENDEE - Cole

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và TWENDEE

05/05/2024

Twendee là một công ty công nghệ tiên phong trong lĩnh vực công nghệ outsourcing, hiện doanh nghiệp đang là đối tác thân thiết của các doanh nghiệp công nghệ trên thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Với ưu thế về khả năng thích ứng, sáng tạo cũng như trình độ chuyên môn cao, Twendee tạo nên những giá trị trong hành trình chuyển đổi số, tiếp cận mọi khía cạnh của thế giới công nghệ nhộn nhịp và không ngừng biến hoá. Bên cạnh đó, Twendee còn là môi trường làm việc cũng như phát triển lý tưởng cho những nhân sự tài năng, nhiệt huyết và không ngại thử thách. Đặc biệt các bạn sẽ được cọ xát trong mảng Blockchain và Web3 - những yếu tố đang dần thống lĩnh thị trường hiện nay.


(Hình ảnh kí kết hợp tác giữa Cole và Twendee)

Cole.vn và Twendee đã trở thành đối tác thân thiết với mục tiêu tìm kiếm những ứng viên xuất sắc và có năng lực vượt trội trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hứa hẹn sẽ tạo ra một quá trình tuyển dụng chuyên nghiệp và hiệu quả. Sự kết hợp không chỉ mang lại cơ hội cho các bạn học viên học tập tại Cole mà còn là cơ hội để các bạn phát triển trên chặng hành trình sự nghiệp dài của mình sau khóa học.


(Hình ảnh kí kết hợp tác giữa Cole và Twendee)


Đội ngũ Cole xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Twendee vì cơ hội hợp tác này. Hy vọng rằng sự liên kết giữa Cole.vn và Twendee sẽ mở ra những cánh cửa mới cho cả hai bên, tạo nên một môi trường làm việc tích cực, đầy sáng tạo và phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ đặt mục tiêu phát triển chung lên hàng đầu, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng.


(Hình ảnh kí kết hợp tác giữa Cole và Twendee)

Cuối cùng, với những nỗ lực trong hợp tác doanh nghiệp về tuyển dụng của hai công ty hứa hẹn sẽ tạo lên một tương lai hợp tác vững mạnh, mang lại lợi ích và giá trị cho cả hai bên. Cùng nhau, chúng ta sẽ đồng hành, xây dựng và phát triển trong thế giới công nghệ đang phát triển ngày càng mạnh mẽ. Cole.vn rất hân hạnh được hợp tác tuyển dụng cùng Twendee và hy vọng sẽ cùng nhau chinh phục những thách thức mới trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và UPTEMPO

Uptempo Global hứa hẹn sẽ là môi trường làm việc chuyên nghiệp và mở rộng toàn cầu cho học viên đang tham gia học tập phân tích dữ liệu tại Cole. 

  • Doanh nghiệp
  • 05/05/2024

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và DEVFAST

Hợp tác tuyển dụng học viên tham gia khóa học phân tích dữ liệu tại Cole được thực hành và làm việc tại Devfast

  • Doanh nghiệp
  • 05/05/2024

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và iKISOFT

Hợp tác tuyển dụng toàn diện và mở rộng cơ hội việc làm cho học viên tại Cole trong hệ sinh thái làm việc tại iKISOFT

  • Doanh nghiệp
  • 05/05/2024