Mở khóa Webinar #2: CƠ HỘI NGHỀ BUSINESS ANALYST TRONG NGÀNH TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG 2024 - Cole

Mở khóa Webinar #2: CƠ HỘI NGHỀ BUSINESS ANALYST TRONG NGÀNH TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG 2024

27/01/2024


Một Webinar được thiết kế riêng cho đối tượng sinh viên, người hoạt động trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, người làm ITBA ngành khác đang tìm kiếm một hướng đi nghề nghiệp mới.

? Nội Dung Webinar :

- Chia sẻ từ Chuyên Gia: Webinar này sẽ giúp bạn không phải "tự bơi" khi bước vào cánh cửa của nghề ITBA. Chúng tôi sẽ làm rõ nên bắt đầu từ đâu và cần chuẩn bị gì khi tiến vào lĩnh vực này.

- Cơ Hội Nghề Nghiệp 2024: Bạn sẽ nhận được những thông tin mới nhất về cơ hội nghề nghiệp ITBA trong ngành Tài Chính – Ngân Hàng từ chuyên gia nắm giữ vị trí quan trọng trong lĩnh vực.

- Hành Trình Sự Nghiệp: Nghe chị Phạm Thị Xuân Lộc, Expert Business Analyst tại MSB Bank chia sẻ về hành trình sự nghiệp của mình và những bài học quý báu từ nghề ITBA.

?Diễn Giả Chính:

Chị Phạm Thị Xuân Lộc - Expert Business Analyst tại MSB Bank, với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích và góc nhìn khách quan nhất về nghề ITBA trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng.

Thời Gian: Thứ Hai, ngày 22/01/2024 | 19h30 - 21h30

? Hình Thức: Online qua Zoom

?Tham gia Nhóm Zalo sự kiện: https://zalo.me/g/hhkufk427

? Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/rjTmxaBjJgQQbMas6 

Đăng ký ngay để không bị lạc lõng trong thế giới rộng lớn và đầy thách thức của ngành Tài Chính - Ngân Hàng. Hãy tham gia Webinar để mở ra cánh cửa cho một tương lai đầy tiềm năng và hứa hẹn!Có thể bạn quan tâm