NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 2023 ĐẦY ẤN TƯỢNG CỦA COLE.VN - Cole

NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 2023 ĐẦY ẤN TƯỢNG CỦA COLE.VN

05/02/2024

Nhìn lại hành trình đào tạo 2023, Cole.vn vô cùng tự hào vì những cột mốc mình đạt được trong một năm đầy biến động vừa qua. Cole luôn hướng tới mục tiêu tạo ra một môi trường học tập năng động, sáng tạo, cung cấp các kiến thức và kỹ năng hữu ích, giúp học viên mở ra các cơ hội mới trong lộ trình sự nghiệp của mình. Và trong năm 2023 qua, đội ngũ nhân viên và giảng viên tại Cole luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mệnh đó. 

Hãy cùng nhìn lại các con số ấn tượng mà 1 năm vừa qua Cole đã làm được:

? 20 Khóa Học Chuyển Đổi Số và Khoa Học Dữ Liệu: Mang đến kiến thức sâu rộng về chuyển đổi số và khoa học dữ liệu, giúp học viên chuẩn bị cho thách thức của thế giới công nghệ ngày càng phát triển.

? 1199 Học Viên Tới Từ Mọi Miền Tổ Quốc: Một cộng đồng đa dạng với học viên đam mê học hỏi, cùng nhau trải nghiệm hành trình học tập và phát triển.

? 30 Sự Kiện Offline và Online: Tổ chức 30 sự kiện chia sẻ kiến thức, cơ hội phát triển, và lộ trình nghề nghiệp, tạo nên không khí sôi động và trao đổi ý kiến tích cực.

? 20 Đối Tác Hợp Tác Tuyển Dụng: Hợp tác với 20 đối tác hàng đầu về Công nghệ, cung cấp cơ hội việc làm cho học viên và tạo ra môi trường học tập thực tế.

? 63 Lớp Học Online và Offline: Tổ chức 63 lớp học về Công nghệ thông tin, đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập của cộng đồng.

? 17 Khóa Học Đào Tạo Inhouse: Hỗ trợ doanh nghiệp bằng 17 khóa học đào tạo Inhouse, giúp nâng cao năng lực và kiến thức của đội ngũ nhân sự.
Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ từ quý học viên và đối tác trong năm 2023, mong rằng 2024 chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau tạo ra nhiều cột mốc thành công mới ?

Có thể bạn quan tâm