VINH DANH GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2023 TẠI COLE - Cole

VINH DANH GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2023 TẠI COLE

05/02/2024

Nhân dịp kết thúc 1 chặng đường dài trong năm 2023, Cole.vn xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể đội ngũ giảng viên, người đã không ngừng cống hiến và dành trọn tâm huyết trong từng bài giảng. Chắc chắn nếu không có sự đồng hành của các giảng viên, trợ giảng, mentor, chúng tôi sẽ không thể nào tạo ra được các thành tích ấn tượng trong năm 2023.

Nhân dịp năm mới, đội ngũ Cole cũng xin gửi lời chúc sức khỏe đến các thầy cô và chúc thầy cô sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2024.


🏆 Đặc biệt, trong khuôn khổ tổng kết lại 1 năm hoạt động, Cole.vn vô cùng tự hào và vinh hạnh được vinh danh TOP 3 giảng viên xuất sắc nhất trong năm 2023 do học viên bình chọn:

💐 Thầy Nguyễn Danh Tú - Giảng viên khóa Phân tích dữ liệu cơ bản Data Level A / Khóa SQL for Data Analyst / Khóa Chuyển đổi số doanh nghiệp

💐 Thầy Trịnh Tuấn Đạt - Giảng viên khóa Python for Data Analysis and Machine Learning

💐 Cô Phạm Thị Xuân Lộc - Giảng viên khóa Business Analyst / Khóa Business Analyst for BankMột lần nữa, Cole.vn xin trân thành cảm ơn những tâm huyết của toàn bộ các thầy cô đã góp phần làm nên thành công của các khóa học tại Cole.vn trong năm 2023. Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành trong chặng đường 2024 để mang đến nhiều giá trị tri thức hơn nữa!


Có thể bạn quan tâm