Chia sẻ kinh nghiệm của một quản lý hệ thống khi áp dụng hiệu quả kiến thức khóa BA tại COLE - Cole

Chia sẻ kinh nghiệm của một quản lý hệ thống khi áp dụng hiệu quả kiến thức khóa BA tại COLE

27/02/2024

Anh Vũ Duy Tùng, hiện đang là một quản trị Hệ thống cho doanh nghiệp tại TP.HCM dành được kết quả xuất sắc trong học khóa học trực tuyến IT Business Analyst chia sẻ bí quyết ứng dụng hiệu quả kiến thức để nâng cấp nghiệp vụ chuyên môn của mình.(Hình ảnh chia sẻ của anh Vũ Duy Tùng - Học viên khóa IT Business Analyst K14 tại Cole)


Anh Vũ Duy Tùng, hiện đang là một quản lý cho một thế thống sản phẩm của một công ty tại TP.HCM. Trước đây do tính chất công việc cần phải làm việc với nhiều bên liên quan là bộ phận phát triển sản phẩm, khách hàng và giám đốc anh Hùng cũng đã có nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực BA. Nhưng do du cầu và tính chất công việc yêu cầu ngày càng cao, anh Tùng đã có mong muốn học thêm về BA với lộ trình đào tạo bài bản. Và Cole chính là lựa chọn của anh Tùng trong giai đoạn phát triển này. Đến với khóa học ITBA , Anh Tùng không chỉ hoạt động tích cực trong giờ học mà còn thường xuyên tương tác với giảng viên và các bạn học viên khác trong nhóm lớp học tập. Điều này đã giúp anh có thêm những người bạn hỗ trợ mới và cũng từ đó học hỏi thêm được nhiều điều hay mà mỗi buổi học trực tiếp chưa thể khai thác được .


Với anh Tùng, khi tham gia học điều anh ấn tượng nhất chính là phương pháp áp dụng lý thuyết vào thực tế rất sát vào công việc hiện tại của anh Tùng, sau khi hoàn thành xong khóa học, anh Tùng có khả năng tiếp cận dự án chi tiết nhất, viết được yêu cầu cho bộ phận kỹ thuật và điều quan trọng nhất là việc giao tiếp với khách hàng và bộ phận IT có hiệu quả hơn.


Anh Tùng chia sẻ rằng hành trình học tập của mình đáng nhớ hơn vì có sự đồng hành cùng với các bạn làm dự án trong lớp học. Với tính chất công việc mặc dù bận rộn nhưng các dự án của anh đều hoàn thành tốt. Điều này có một phần hỗ trợ rất lớn từ đội nhóm của anh. Mọi người ngoài học tập ra còn chia sẻ và giúp đỡ nhau trong quá trình hoàn thiện project. Và cũng có kỉ niệm khi ngày nhóm thuyết trình cũng chính là ngày 20/11, lúc đó anh Tùng và các bạn đã gửi tặng giảng viên một món quà thay cho lời chúc nhân ngày nhà giáo Việt Nam.(Hình ảnh chia sẻ của anh Vũ Duy Tùng - Học viên khóa IT Business Analyst K14 tại Cole)


Với những chia sẻ của anh Tùng dành với Cole, đây sẽ là những trải nghiệm mang thật nhiều ý nghĩa đối với các anh/chị học viên. Cole xin chúc cho anh Tùng và các anh/chị học viên khóa ITBA luôn đạt được nhiều thành công trong mục tiêu tương lai.

Có thể bạn quan tâm