Từ chuyên viên kỹ thuật ứng dụng thành công khóa học ITBA danh doanh nghiệp cung cấp giải pháp Logistics - Cole

Từ chuyên viên kỹ thuật ứng dụng thành công khóa học ITBA danh doanh nghiệp cung cấp giải pháp Logistics

28/02/2024

Tham gia khóa học Business Analyst (BA) tại Cole với mục tiêu tìm kiến cơ hội nghề nghiệp mới trong lĩnh vực phân tích dữ liệu, Anh Cao Chiến Hào đã hoàn thành xuất sắc khóa học BA tại Cole, trở thành học viên suất sắc nhất năm 2023 và mới đây đã ứng tuyển thành công vị trí chuyên viên kỹ thuật của một công ty cung cấp giải pháp Logistics.


Giai đoạn 2023 là một năm bùng nổ của AI, nắm bắt được điều này anh Hào đã xác định mục tiêu của mình là nâng cấp nghiệp vụ phân tích dữ liệu, điều này là lý do thôi thúc anh Hào tìm hiểu về các lớp đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực này. Nhờ kiên trì bền bỉ và tận dụng tối đa nguồn lực học trực tuyến như linh hoạt thời gian, được tham gia học lại, metor hỗ trọ 24/7,...Anh Hào đã hoàn thành khóa học và tìm được một công việc có phù hợp với mong muốn của bản thân. Hiện anh Cao Chiến Hào đang là một chuyên viên kỹ thuật (Technical Executive) trong lĩnh vực giải pháp công nghệ Logistics.
(Hình ảnh chia sẻ về anh Cao Chiến Hào - Học viên khóa IT Busineess Analyst K14 tại Cole)

"Mình đánh giá cao việc Cole cung cấp khóa học online, điều đó giúp học viên giảm bớt sự bất tiện so với việc học tại lớp. Trước khi chính thức vào học mình cũng đã từng tham gia rất nhiều webinar miễn phí mà Cole chia sẻ và được học thử buổi đầu của lớp học trước khi tham gia chính thức học, điều này khiến mình rất tin tưởng về chất lượng đào tạo của Cole." - Anh Hào chia sẻ


Cũng theo anh Hào, với cách học trực tuyết lĩnh hoạt, anh đã tiếp kiệm được rất nhiều thời gian, dành thời gian cho việc tìm hiểu về công việc mới. Trong lúc đó nếu có điều gì thắc mắc, anh Hào hoàn toàn có thể hỏi trực tiếp giảng viên để xin lời khuyên. Và trong khi học việc thực hành và hoạt động nhóm rất nhiều. Những kỹ năng này thực sự đã giúp anh Hào trong công việc mới rất nhiều.


Anh Cao Chiến Hào cũng chia sẻ về việc ứng dụng những kiến thức từ khóa học vào công việc hiện tại của mình. Phần thiết kế prototype, lập quy trình kế hoạch dự án và đôi khi còn áp dụng phân rã chức năng. Đó là những kỹ năng anh Hào cảm thấy rất may mắn vì đã có cơ hội tích lũy trong quá trình học tập. Để bây giờ khi làm việc thực chiến trong công việc đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với anh Hào. Trên lớp học, giảng viên COLE rất ấn tượng với những đóng góp và trao đổi của anh Hào cho bài học, là một học viên năng nổ và rất tích cực xây dựng bài học.(Hình ảnh chia sẻ về anh Cao Chiến Hào - Học viên khóa IT Busineess Analyst K14 tại Cole)


Với kinh nghiệm của mình, Anh Hào cũng đưa ra những lời khuyên cho những ai muốn tham gia học tập IT Business Analyst hãy nên chủ động tham vấn với giảng viên những điều bản thân chưa rõ và cố gắng gửi làm bài tập đầy đủ để giảng viên đánh giá và góp ý cho riêng từng người. Anh khuyến khích mọi người không nên sợ mắc sai lầm hay bài làm chưa đủ tốt, vì đó chính là cơ hội để học hỏi và cải thiện hơn cho công việc thực tiễn sau này.


Hiện tại anh Hào ngoài công việc trên văn phòng, anh Hào cũng đang phát triển thêm những dự án riêng của mình. Nhưng đồng thời anh vẫn luôn giữ liên lạc với giảng viên tại Cole để có thể xin những lời khuyên cần thiết.

Có thể bạn quan tâm