Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và TechHub - Cole

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và TechHub

29/11/2023

Sự kiện ký kết hợp tác tuyển dụng giữa Cole và TechHub là một bước tiến quan trọng trong việc tạo dựng và phát triển cơ hội việc làm cho học viên Cole.
TechHub - thành viên của Agile Tech Việt Nam, đã xác lập vị thế của mình trong các mảng hoạt động đa dạng như Lập trình Website - Mobile apps, Dịch vụ AI - Big Data, Dịch vụ Blockchain và nhiều lĩnh vực công nghệ khác. TechHub luôn thể hiện sự đa năng và chuyên nghiệp của mình trong việc cung cấp các giải pháp CNTT tiên tiến và hiệu quả cho khách hàng và doanh nghiệp.
TechHub Việt Nam không chỉ là một đơn vị công nghệ mạnh mẽ, mà còn là một cộng đồng tài năng với đội ngũ công nghệ trình độ cao. Được trang bị kiến thức và kỹ năng hàng đầu, đội ngũ của TechHub Việt Nam đã thu hút rất nhiều dự án đa lĩnh vực và triển khai, tư vấn các gói giải pháp dịch vụ CNTT cho khách hàng và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sự phát triển nhanh chóng và uy tín của TechHub Việt Nam đã giúp định vị tên tuổi của họ trên thị trường công nghệ hiện nay.
Sự kiện hợp tác tuyển dụng giữa Cole và TechHub Việt Nam không chỉ đơn thuần là tạo cơ hội việc làm tại doanh nghiệp đa quốc gia cho học viên. Mà qua đó còn mở ra lộ trình phát triển sự nghiệp xuyên suốt giúp những tài năng có thể phát triển và thể hiện tối đa khả năng của mình. Đội ngũ chuyên gia tuyển dụng của Cole luôn tìm hiểu kỹ về nhu cầu và mục tiêu của từng công ty để đảm bảo sự phù hợp và đồng bộ giữa ứng viên và doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, Cole cũng đặt nặng sự phù hợp của học viên với văn hóa và giá trị của công ty đối tác. Chúng tôi tiến hành quá trình đánh giá kỹ lưỡng, đảm bảo rằng những ứng viên được chọn lựa sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho cả hai bên.
Với sự cam kết đồng hành cùng đối tác, Cole tự tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục mang lại nhiều cơ hội việc làm tiềm năng cho học viên tham gia khóa học tại Cole và đồng thời xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Techub đã tin tưởng và là đối tác bền vững cùng Cole.
------------------------------
Cole.vn - Learn Remotely, Work Globally
Trung tâm đào tạo nhân lực công nghệ Việt Nam vươn tầm quốc tế
Hotline: 0869810635
Email: contact@cole.vn

Có thể bạn quan tâm

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và UPTEMPO

Mở ra cơ hội mới cho nhân sự tài năng Việt làm việc và phát triển tại Hàn Quốc.

  • Doanh nghiệp
  • 29/11/2023

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và TWENDEE

Cơ hội mới làm việc tại công ty TOP 5 nhà phát triển Blockchain hàng đầu tại Việt Nam.

  • Doanh nghiệp
  • 29/11/2023