Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và PEOPLE CONNECTING - Cole

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và PEOPLE CONNECTING

29/11/2023

People connecting, được thành lập với mục tiêu cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin hiện đại, tối ưu và tiên phong trong xu hướng Chuyển đổi số đa quốc gia. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển; kiên định với giá trị cốt lõi “Khách hàng là trung tâm” và phương châm “Không ngừng đổi mới, sáng tạo”; People connecting luôn đầu tư nghiên cứu và áp dụng những công nghệ hiện đại vào thực hiện thực tiễn tốt nhất, để cung cấp các Giải pháp công nghệ thông tin chất lượng cao, hiệu quả về chi phí, đáp ứng vượt trội, là điểm đến hứa hẹn cho các bạn học viên đang theo học BA, DA

Mục tiêu của hợp tác tuyển dụng này giữa Cole và People connecting là tạo ra một hệ sinh thái tuyển dụng và phát triển nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ. People connecting và Cole cam kết cùng nhau tìm kiếm và đào tạo những ứng viên tài năng, có khả năng đáp ứng các yêu cầu công việc phức tạp của ngành công nghệ thông tin. Hai công ty sẽ chia sẻ thông tin và tài nguyên để tăng cường khả năng tìm kiếm và đánh giá ứng viên, đồng thời cung cấp các chương trình đào tạo và phát triển chuyên sâu để nâng cao năng lực của nhân sự

Sự kết hợp của hai công ty sẽ tạo ra một môi trường học tập và cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia đang dần phát triển và mở rộng cho các học viên tại Cole. Các ứng viên sẽ có cơ hội tiếp cận đến những dự án công nghệ mới nhất và được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Anh Bùi Quốc Huy, Giám đốc điều hành của Cole và đội ngũ của Cole xin gửi lời cảm ơn đến Mr Hưng Nguyễn - CEO People Connect (Canada) đã tin tưởng và chọn Cole làm đối tác tuyển dụng. Hy vọng rằng sự kết hợp này sẽ đem lại những thành tựu lớn và tạo ra cơ hội mới cho các ứng viên trong ngành công nghệ thông tin. Hai công ty sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau để đạt được những mục tiêu chung và đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghệ thông tin. 

------------------------------

Cole.vn - Learn Remotely, Work Globally

Trung tâm đào tạo nhân lực công nghệ Việt Nam vươn tầm quốc tế

Hotline: 0869810635

Email: contact@cole.vn

Có thể bạn quan tâm

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và TWENDEE

Khai thác tiềm năng nhân sự công nghê tại thị trường Việt Nam thông qua hợp tác tuyển dụng giữa Cole và Twendee

  • Doanh nghiệp
  • 05/05/2024

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và UPTEMPO

Uptempo Global hứa hẹn sẽ là môi trường làm việc chuyên nghiệp và mở rộng toàn cầu cho học viên đang tham gia học tập phân tích dữ liệu tại Cole. 

  • Doanh nghiệp
  • 05/05/2024

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và DEVFAST

Hợp tác tuyển dụng học viên tham gia khóa học phân tích dữ liệu tại Cole được thực hành và làm việc tại Devfast

  • Doanh nghiệp
  • 05/05/2024

Ký kết hợp tác giữa COLE.VN và iKISOFT

Hợp tác tuyển dụng toàn diện và mở rộng cơ hội việc làm cho học viên tại Cole trong hệ sinh thái làm việc tại iKISOFT

  • Doanh nghiệp
  • 05/05/2024