[ FPT POLYTECHNIC - COLE.VN] Talk show : Automatuion - Chìa khóa cho Marketing 4.0 phát triển bền vững - Cole

[ FPT POLYTECHNIC - COLE.VN] Talk show : Automatuion - Chìa khóa cho Marketing 4.0 phát triển bền vững

25/05/2024Trường Cao đẳng FPT Polytechnic là trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp với đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý “Thực học – Thực nghiệp”. Các chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Hiện trường FPT Polytechnic đã và đang đào tạo cho hơn 40.000 sinh viên với đa dạng các lĩnh vực khác nhau xong xoay quanh ứng dụng công nghệ thông tin. Bên cạnh những kiến thức nền tảng, sinh viên còn được trang bị những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 như: Kỹ năng mềm, tin học, ngoại ngữ, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình…

Nhà trường cũng áp dụng phương pháp học Project-based Learning (Học tập qua dự án thật) và phương pháp giảng dạy Blended Learning (Học tập tích hợp), cung cấp cho sinh viên tới 70% thời gian là thực hành, trải nghiệm môi trường học sát với thực tế. Thông qua các dự án với doanh nghiệp, các dự án theo nhóm, sinh viên có cơ hội trao đổi, gặp gỡ với những chuyên gia trong nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Mục mục tiêu Talk show : Automation - Chìa khóa cho Marketing 4.0 phát triển bền vững 

Góp mặt với vị trí là khách mời chia sẻ trong chương trình, Anh Bùi Quốc Huy - CEO Edtech Cole cùng với các khách mời khác đã giao lưu, chia sẻ và đón nhận được sự ủng hộ, thảo luận sôi nổi cùng các bạn sinh viên. 
Chương trình được xây dựng nhằm mở ra cơ hội giúp các bạn sinh viên được hiểu biết về chuyển đổi số này nhằm mục đích nâng cao kỹ năng và kiến thức về trí tuệ nhân tạo (AI), giúp học viên tiếp cận và áp dụng công nghệ mới nhất để chuẩn bị cho thách thức của thị trường làm việc ngày càng phức tạp. Tự động hóa việc gửi email dựa trên các hành động của khách hàng như đăng ký, mua hàng, hoặc tương tác với website; tự động đăng bài và quản lý nội dung trên các mạng xã hội; quản lý và phân loại thông tin khách hàng, theo dõi tương tác và quản lý mối quan hệ với khách hàng; nuôi dưỡng và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thông qua các chuỗi email, tin nhắn và nội dung được cá nhân hóa…


Nội dung chương trình chia sẻ 

Buổi chia sẻ tập trung vào giới thiệu về các công cụ Automation, đặc biệt là cách để áp dụng hiệu quả trong Marketing. Quan những nội dung này không những giúp các bạn sinh viên có các nhìn nhận mới về Trí tuệ nhân tạo (AI) mà từ đó giúp các bạn sử dụng các công cụ hiệu quả vào thực tiễn công việc. Trở thành thế mạnh của các bạn và không bị thụt lùi lại trong thị trường lao động có tỷ lệ đào thải cao như hiện nay. 

 Đây là một chủ đề nắm trong chuỗi các chủ đề về Digital Skills mà Cole đang triển khai để chia sẻ cho các bạn sinh viên, các nhân sự đang đi làm trong các bộ phận nghiệp vụ tại các Doanh nghiệp cần có thể ứng dụng hiệu quả về các kỹ năng, công cụ số phục vụ công việc.Thành quả sau chương trình 

Sau phần chia sẻ của các chuyên gia là thời gian để các sinh viên được trao đổi và giải đáp thắc mắc. Với chủ đề không còn quá mới lạ nhưng vẫn còn nhiều kiến thức cần củng cố, các bạn sinh viên đã tích cực tham gia trao đổi và thảo luận cùng các chuyên gia. Giờ đây việc ứng dụng AI trong công việc và học tập không còn quá xa lạ với mọi người. Nhưng làm cách nào để tối ưu hiệu quả sử dụng và không bị lệ thuộc quá nhiều vào AI sẽ là kỹ năng mà các bạn cần học hỏi và rèn luyện nhiều thêm. 
Hy vọng rằng chương trình  Talk show : Automation - Chìa khóa cho Marketing 4.0 phát triển bền vững với sự hợp tác của Trường FPT Polytechnic và trung tâm đào tạo phân tích dữ liệu Edtech Cole sẽ mang lại những kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên. Và là nền tảng để mở ra cơ hội vàng cho cho các bạn tiến xa hơn trong thị trường lao động. 
Có thể bạn quan tâm