[RECAP] WEBINAR #6 UPDATE MỚI NHẤT VỀ AI GENERATIVE - Cole

[RECAP] WEBINAR #6 UPDATE MỚI NHẤT VỀ AI GENERATIVE

10/05/2024


Trong năm 2023 - 2024, chúng ta đã chứng kiến sự tiến bộ đáng kể của công nghệ trí tuệ nhân tạo, không chỉ trong việc tạo ra văn bản và hình ảnh mà còn trong việc tạo ra âm thanh và video. Điều này giúp nhà sáng tạo nội dung tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời tạo ra sản phẩm độc đáo và sáng tạo hơn. Sự phát triển của AI không chỉ giới hạn trong lĩnh vực công nghệ, mà nó cũng đang trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày, ảnh hưởng và thay đổi nhiều lĩnh vực như kinh doanh, marketing, giáo dục, y tế, và nhiều lĩnh vực khác.

Nội dung chính của buổi chia sẻ:

 • Tạo website, landing page bằng AI (nội dung chất lượng có thể publish luôn)

 • AI làm việc nhóm, hỗ trợ viết bài marketing

 • Automation để kết nối các AI làm nhiệm vụ theo quy trình

 • Ứng dụng AI tăng năng suất công việc cho khối Back - Office  Với mục tiêu giúp mọi người cập nhật kiến thức và công cụ mới nhất về AI Generative hiện nay, từ các công cụ làm video, website đến automation và nắm bắt nhanh nhanh chóng tiềm năng phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong công việc hàng ngày. Webinar #6  " Update mới nhất về AI Generative" diễn ra thành công vào ngày 05/09/2024 trên nền tảng trực tuyến Zoom với sự tham dự của 110 khách mời.  


  Diễn giả: Chuyên gia Lưu Tuấn Anh - Cố vấn chuyên môn Công ty Heatmob, dự án Artvision - Các giải pháp AI Art ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong thiết kế mỹ thuật

  Dành cho những anh/chị quan tâm và muốn tìm hiểu sâu thêm về chủ đề Update mới nhất về AI Generative trong buổi chia sẻ

  1. Link video record: https://youtu.be/k-aZxFdELHI

  2. Link slide: https://drive.google.com/file/d/1tsivPhDJajWuhTbW8KC3ZqGjs71-ULWf/view?usp=sharing 

  3.  Tham gia nhóm Zalo sự kiện:https://zalo.me/g/qlpjqs852 

  4. Lộ trình AI Ứng dụng kèm discount 10% học phí: https://bit.ly/AINocode2024


  Thay mặt chương trình Cole xin gửi lời cảm ơn đến mọi người đã dành thời gian tham gia chương trình. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ những sự kiện chia sẻ tiếp theo của Cole. Nếu anh chị cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới hoặc tham gia group Zalo hỗ trợ chương trình. 

  Có thể bạn quan tâm