[SKYPEC - COLE.VN] Khóa học Data Analyst - Hợp tác đào tạo ứng dụng Phân tích dữ liệu cùng Công ty Nhiên liệu hàng không Việt Nam - Cole

[SKYPEC - COLE.VN] Khóa học Data Analyst - Hợp tác đào tạo ứng dụng Phân tích dữ liệu cùng Công ty Nhiên liệu hàng không Việt Nam

10/01/2024

Cole xây dựng khóa học Data Analyst dành riêng cho công ty Nhiên liệu hàng không Việt Nam. Cùng tìm hiểu lộ trình học tập của doanh nghiệp tại bài viết dưới đây!

1. Giới thiệu doanh nghiệp và nhu cầu đào tạo Data Analyst

Công ty TNHH MTV Nhiên liệu hàng không Việt Nam (Skypec) hiện đang là doanh nghiệp dẫn đầu trong thị trường nhiên liệu hàng không trong nước và khu vực. Với sự phát triển đó, nhu cầu ứng dụng công nghệ và phân tích dữ liệu nhằm tăng hiệu suất làm việc trở thành ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. 
Nắm bắt được sự phát triển của công nghệ trong thời đại mới, Skypec  đã liên kết hợp tác với Cole để tổ chức khóa học đào tạo Data Analyst (Level A) -  Phân tích dữ liệu cho các cán bộ nhân viên của công ty. Thông qua thảo luận và nghiên cứu mục tiêu đào tạo, Cole đã phát triển và mang đến khóa học với nội dung đào tạo phù hợp với nhu cầu của đội ngũ nhân sự với công ty Nhiên liệu hàng không Việt Nam. 

2.  Mục tiêu đào tạo khóa học Data Analyst

Khóa học đào tạo phân tích dữ liệu cho doanh nghiệp giúp cho đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp tiếp cận, vận dụng công nghệ vào công việc, cải tiến hệ thống làm việc, đặc biệt có thể rút ngắn thời gian làm nhưng hiệu suất công việc ngày càng tăng cao. Trong quá trình đào tạo, Giảng viên Nguyễn Danh Tú luôn kết hợp giữa lý thuyết vào thực hành use-case thực tế để nhân viên dễ hiểu và nắm bắt được nhanh hơn như:  

  • Nắm được OLAP và minh họa được trên thực tế.

  • Làm chủ được các công cụ Excel, Power Bi cho việc phân tích dữ liệu

  • Phân biệt được ưu nhược điểm của các công cụ. 


Vào buổi học của khóa Data Analyst cho doanh nghiệp, các học viên đã có buổi tìm hiểu, thu thập, xử lý dữ liệu trên chính bộ dữ liệu của công ty và các phòng ban với những nội dung: 

  • Tổng quan về phân tích dữ liệu

  • ETL dữ liệu

  • Quản trị dữ liệu số

  • Thực hành ETL trên Power Query

  • Project thực tế

3. Đối tượng khóa học Data Analyst


Với sự đa dạng dữ liệu, khóa học phân tích dữ liệu của Cole kết hợp với Công ty TNHH MTV Nhiên liệu hàng không Việt Nam (Skypec) nhằm cung cấp cho các nhân viên kiến thức về phân tích dữ liệu, từ việc thu thập dữ liệu đến xử lý, khai phá và trình bày thông tin từ dữ liệu. Vậy nên hầu hết nhân viên công ty đều tham gia khóa học Data Analyst  tại Cole. 

Các buổi học luôn nhận được sư quan tâm và trao đổi tích cực giữa giảng viên và các cán bộ, nhân viên công ty. Từ đó khiến khóa học đạt được hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt ngoài những nội dung, chuyên đề kiến thức tổng quan của DA , khóa học còn chú trọng tập trung vào lĩnh vực của doanh nghiệp. Từng cán bộ nhân viên với tư cách là học viên tại Cole sẽ được trao đổi 1 - 1 với giảng viên về vấn đề và trường hợp cá nhân đang gặp phải. Điều này sẽ giúp cho từng học viên điền vào chỗ trống phần kiến thức mình cần nâng cao hơn cho chuyên môn riêng mỗi người. 

4.  Kết quả sau khóa học Data Analyst của doanh nghiệp

Trải qua quá trình đào tạo và nghiên cứu khóa Data Analyst tại Cole, cán bộ nhân viên công ty đã có thể áp dụng các công cụ như SQL, Power BI để giải quyết các bài toán trong doanh nghiệp bằng dữ liệu.Và hoàn toàn mỗi nhân sự có thể đăng ký học lại các khóa sau hoàn toàn miễn phí phù hợp với năng lực của mình. Điều này giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về tính chất công việc và nghiệp vụ của một Data Analyst/Business Intelligence Analyst. Quan trọng hơn học viên sẽ nắm được quy trình hoàn chỉnh và chi tiết khi làm việc với dữ liệu, cũng như sử dụng thành thạo các ứng dụng. Khóa học Data Analyst cũng phù hợp với những nhà quản lý, lãnh đạo cấp cao mong muốn có cái nhìn tổng quan, toàn diện về quản trị và phân tích dữ liệu trong doanh nghiệp.

Đội ngũ Cole xin gửi lời cảm ơn đến Tổng công ty thuốc lá Việt Nam đã đồng hành và hợp tác đào tạo cùng Cole trong khóa học Data Analyst. Sự hợp tác này là động lực lớn để Cole ngày càng hoàn thiện các khóa học phù hợp hơn cho nhu cầu của cá nhân và tổ chức.

Đồng thời nếu bạn là tổ chức hoặc cá nhân đang quan tâm đến khóa học Data Analyst - Phân tích nghiệp vụ tại Cole, hãy đăng ký ngay tại Cole để được tư vấn và nhận ưu đãi hấp dẫn của Cole trong khóa Data Analyst!


Có thể bạn quan tâm