Chia sẻ của một BO thành công chuyển sang BA sau khi học xong khóa học online ITBussiness Analyst tại Cole - Cole

Chia sẻ của một BO thành công chuyển sang BA sau khi học xong khóa học online ITBussiness Analyst tại Cole

21/03/2024

Hương Quỳnh là một bạn trẻ hiện đang làm Business Operations (BO) cho công ty TNHH Chứng Khoán Binance Plus – Doanh nghiệp kinh doanh về dự báo thời tiết,  học viên xuất sắc đã nhận được học bổng toàn phần tại Cole.


Trên con đường chinh phục mục tiêu phát triển công việc Business Analyst, việc lựa chọn một khóa học chất lượng và thực chiến hiệu quả là yếu tố then chốt quyết định sự thành công này. Và Hương Quỳnh - một học viên xuất sắc đã nhận được học bổng toàn phần tại Cole với khóa học Business Analyst sẽ chia sẻ lại những cảm nhận chân thực mà Hương Quỳnh đã trải nghiệm khi tham gia học tập tại Cole.(Chia sẻ học viên Hương Quỳnh khóa IT Business Analyst)


Mục tiêu của Cole hướng đến là không chỉ là nơi cung cấp kiến thức nền tảng vững chắc, mà còn là môi trường thú vị giúp học viên áp dụng lý thuyết vào thực tiễn một cách linh hoạt và hiệu quả. Với sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên là Thạc sĩ Phan Hải Hằng (Senior Business Analyst tại tập đoàn BRG )  và Chuyên gia Nguyễn Thị Thu (BA Leader tại Công ty Công nghệ thông tin VNPT), Hương Quỳnh đã không chỉ học được những kiến thức nền tảng về Business Analyst mà còn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống và làm việc nhóm, những kĩ năng mền rất cần thiết cho công việc. 


Một trong những ấn tượng sâu sắc của Hương Quỳnh khi học tập tại Cole chính là tinh thần thực chiến mạnh mẽ của khóa học. Việc thực hành và thuyết trình trước lớp không chỉ giúp cô tự tin hơn trong giao tiếp mà còn giúp cô hiểu rõ hơn về vai trò của một Business Analyst, đấy là cầu nối quan trọng giữa khách hàng và bộ phận phát triển sản phẩm. Điều này đã giúp Hương Quỳnh hiểu và tự tin hơn trong công việc và thành công trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học.


Chia sẻ với Cole, Hương Quỳnh còn nhắc đến kỷ niệm đáng nhớ nhất khi học khóa IT Business Analyst chính là những bước đầu tiên của hành trình học tập, khi cô vượt qua nỗi lo lắng và ngại ngùng ban đầu để trở thành một IT Business Analyst tự tin và thành công. Sự hỗ trợ từ các giảng viên và bạn bè cùng lớp đã giúp Hương Quỳnh vượt qua mọi thách thức và hoàn thiện bài tập cuối khóa một cách xuất sắc.(Chia sẻ học viên Hương Quỳnh khóa IT Business Analyst)


Khóa học tại Cole không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức mà còn khuyến khích học viên tích cực tham gia thực hành và trải nghiệm thực tế. Điều này giúp học viên phát triển kỹ năng và áp dụng lý thuyết vào thực tế một cách linh hoạt và hiệu quả. Đó cũng chính là lời khuyên mà Hương Quỳnh muốn gửi đến các bạn có dự định muốn tham gia học tập về IT Business Analyst


Với những chia sẻ chân thành và sâu sắc từ Hương Quỳnh. Đó không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là môi trường thú vị giúp học viên phát triển bản thân và thành công trong sự nghiệp mà còn là động lực để Cole phát triển hơn mỗi ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học chất lượng với những trải nghiệm thú vị đừng ngần ngại liên hệ với Cole để được hỗ trợ và nhận ưu đãi đặc biệt nhé!

Có thể bạn quan tâm