Cole - Giải pháp ứng dụng kỹ năng chuyển đổi số cho nhân sự và doanh nghiệp

Xin chào. Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

 Công ty TNHH Edtech Cole – Phòng tuyển sinh, thông báo đến Quý học viên chính sách hoàn học phí như sau:

11.  Các trường hợp hoàn trả học phí:

a,  COLE thông báo hủy khoá học: Trong vài tình huống bất khả kháng hoặc khi không đáp ứng điều kiện mở lớp, COLE buộc phải hủy khoá học. Khi đó, học viên đã đăng ký tham gia và thanh toán học phí cho COLE sẽ nhận được email thông báo chính thức từ COLE. Trường hợp này, COLE sẽ chủ động tiến hành thủ tục hoàn tiền học phí, học viên chỉ cần xác nhận thông tin liên quan mà không phải gửi yêu cầu hoặc giải thích bất kỳ lý do hoàn tiền nào cả.

b, COLE thay đổi lịch khai giảng: Nếu do bất kỳ lí do gì lớp học không thể khai giảng đúng lịch dự kiến và lịch khai giảng mới lùi quá 35 ngày kể từ lịch khai giảng dự kiến mà học viên đã được thông báo trước đó. Học viên có quyền đề xuất hoàn tiền đến trung tâm.

c,  Trường hợp học viên tham gia khóa học nhưng không hài lòng về khóa học thì sau buổi 1 học viên muốn rút học phí sẽ được hoàn trả 80% học phí đã đóng. Lớp học diễn ra từ buổi số 2 trở đi sẽ không được hoàn lại học phí.

  2.  Các trường hợp không hoàn trả học phí:

     COLE KHÔNG CHẤP NHẬN GIẢI QUYẾT mọi yêu cầu hoàn trả học phí không rõ lý do hoặc bất kỳ yêu cầu nào có lý do chủ quan xuất phát từ phía học viên.

a,  COLE không tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu hoàn học phí với những lý do như “không muốn học nữa”, “không thích học nữa”, “không theo kịp chương trình”, “không thực hiện được theo yêu cầu của giảng viên”, “không thích giảng viên”, “đổi ý”…

b,  COLE không hoàn học phí với trường hợp thanh toán qua thẻ tín dụng.

c,  COLE không hoàn học phí với trường hợp học viên chưa tham gia lớp chính thức nhưng đã tham gia học qua video record, đã book lịch riêng với giảng viên hoặc đã tham gia học dự thính lớp đang diễn a.

Đặc biệt lưu ý, những vấn đề phát sinh thuộc các trường hợp bất khả kháng dẫn đến thay đổi lịch khai giảng, COLE không giải quyết hoàn trả học phí:

-  Nhóm sự kiện khách quan:

+ Những sự kiện xảy ra một cách khách quan hay gọi là sự kiện khách quan, tức sự kiện đó nằm ngoài phạm vi kiểm soát. Ví dụ: sự kiện bão, lũ, động đất, sóng thần, dịch bệnh...

-  Nhóm các hiện tượng thiên nhiên & xã hội :

+ Mưa, lũ, hỏa hoạn, bão, sóng thần, núi lửa phun trào...

+ Chiến tranh, đảo chính, đình công, cấm vận, thay đổi chính sách của Chính phủ

+ + Thiếu nhiên liệu, mất điện, lỗi mạng…

   3.  Quy trình hoàn trả học phí

Riêng với trường hợp học viên không thể sắp xếp thời gian tham gia khoá học có lý do đặc biệt chính đáng (với bằng chứng xác thực), COLE sẽ hỗ trợ học viên bảo lưu học phí khóa sau hoặc chuyển sang khóa học khác tương ứng chi phí.

Để được hoàn trả học phí, quý học viên vui lòng trực tiếp liên hệ văn phòng COLE hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email Contact@cole.vn với các thông tin cần thiết bao gồm:

  Họ tên học viên

  Số điện thoại đăng ký học viên

  Số điện thoại liên hệ (nếu khác số điện thoại đăng ký học viên)

  Tên khoá học đã đăng ký

  Lý do hoàn học phí

  Bill chuyển khoản học phí/ mail xác nhận hoàn thành học phí từ COLE

Ngay sau khi nhận được yêu cầu, COLE sẽ tiến hành xem xét các điều kiện về việc ngừng tham gia khoá học và hoàn trả học phí. Trong vòng 48 giờ làm việc, COLE sẽ chủ động liên hệ với học viên để phản hồi kết quả.

Trong trường hợp yêu cầu của học viên là hợp lệ, COLE sẽ chính thức xác nhận việc huỷ tham gia khoá học và tính toán số tiền thực tế được hoàn lại cho học viên. COLE hoàn trả lại số tiền đã xác nhận cho học viên trong vòng tối đa 05 ngày làm việc, sau khi nhận được đầy đủ thông tin từ học viên qua email.

  4.  Cách tính học phí được hoàn lại

Với các học viên đáp ứng các điều kiện của chính sách hoàn trả học phí và có yêu cầu hợp lệ, số tiền được hoàn lại sẽ được tính như sau:

-     Trường hợp học viên thuộc diện được hoàn trả học phí và chưa tham gia khóa học, COLE sẽ hoàn trả 100% học phí đã đóng.

-     Trường hợp học viên thuộc diện được hoàn trả học phí và đã tham gia 1 buổi học, COLE sẽ hoàn trả 80% học phí đã đóng.

-         Số tiền học viên thực nhận sẽ là số tiền học phí sẽ hoàn lại được COLE xác nhận trừ chi phí thanh toán (nếu có), phí chuyển khoản (nếu có) và các chi phí phát sinh không do trung tâm.

-     COLE không hoàn tiền đối với sách, giáo trình, tài liệu hoặc học cụ đi kèm (nếu có).

  5.  Thủ tục hoàn học phí

5.1  Phương thức hoàn tiền:

Học viên có thể nhận lại học phí qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại văn phòng công ty.

-     Nếu lựa chọn hình thức chuyển khoản ngân hàng, để đảm bảo tính xác thực và an toàn giao dịch, học viên cần cung cấp đầy đủ thông tin về tài khoản nhận lại học phí bằng địa chỉ email đã dùng để đăng ký khoá học tại COLE. Thông tin cần cung cấp bao gồm:

+ Số tài khoản

+ Họ tên chủ tài khoản

+ Ngân hàng – tại Chi nhánh

-     Nếu lựa chọn hình thức nhận tiền mặt, sau khi đã nhận được xác nhận chính thức về số tiền sẽ hoàn trả, học viên vui lòng mang theo biên lai thu học phí bản gốc đến văn phòng COLE trong giờ hành chính làm việc.

5.2  Thời gian hoàn tiền: 05 ngày kể từ khi COLE xác nhận sẽ hoàn tiền từ lý do học viên đưa ra.

5.3  Xác nhận hoàn tiền: Sau khi nhận được học phí hoàn trả, học viên vui lòng xác nhận qua mail yêu cầu hoàn học phí.

Mọi thông tin hỗ trợ, học viên vui lòng liên hệ hotline: 0869 810 635 hoặc email:

 contact@cole.vn