Khóa học Business Analyst – 20 giờ học BA – Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Khóa học Business Analyst cùng chuyên gia đào tạo Việt Nam Airlines với 20 giờ học tất tần tật mọi thứ liên quan cùng chuyên gia Nguyễn Bích Hạnh đến từ Vietnam Airline.

Những Điều Bạn Có Thể Làm Sau 20 Giờ Học Cùng Cole

 • Nắm được khái niệm chuẩn mực về Business Analyst
 • Hiểu cách thức thu thập, xác nhận và chia sẻ thông tin nghiệp vụ
 • Hiểu về vòng đời của 1 yêu cầu và dễ dàng nhận biết/phân loại các yêu cầu vào từng phân đoạn của vòng đời
 • Có cái nhìn toàn diện về việc xây dựng 1 chiến lược cũng như vai trò của từng đầu mục công việc trong chiến lược tổng thể
 • Hiểu công việc phân tích yêu cầu và xây dựng thiết kế sản phẩm (đây là mảng công việc quan trọng nhất của BA). Có thể sử dụng dụng công cụ để áp dụng thiết kế mock up, phân tích nghiệp vụ,…)
 • Hiểu cách đánh giá một giải pháp và vai trò của BA sau khi triển khai giải pháp
 • Học các kỹ năng mềm:- Kỹ năng giao tiếp: bằng lời, không bằng lời; kỹ năng viết- Kỹ năng đàm phán, dẫn dắt, truyền đạt thông tin, học hỏi- Tư duy hệ thống, kiến thức ngành

Giá Trị Đặc Biệt Khi Học Business Analyst Tại Cole

 • Trợ giảng tư vấn, “nhắc nhở” học tập đảm bảo bám sát đầu ra khóa học ba
 • Thực hành, áp dụng phân tích xuyên suốt các buổi học cùng giảng viên
 • Hỗ trợ thiết kế tất cả các dự án tự động hóa trong công việc cùng học viên sau khóa học
 • Miễn phí hỗ trợ luyện thi chứng chỉ IIBA với giảng viên

 

Những Ai Phù Hợp Học Business Analyst ?

 • Sinh viên đang học hoặc mới tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học muốn theo đuổi nghề Business Analyst: Sinh viên các ngành kinh tế, quản trị, nhân sự, ngoại ngữ..có định hướng theo nghề BASinh viên chuyên ngành CNTT quan tâm đến lĩnh vực Phân tích Nghiệp vụ Phần mềm.
 • Các bạn đang làm trong ngành kinh tế muốn chuyển hướng làm BA: Chuyên viên Kinh doanh, marketing, quản lý vận hành, những người đã có một nền tảng tốt về kinh doanh và khách hàng mong muốn học hỏi kiến thức của BA và thử sức với vị trí chuyên viên Phân tích Nghiệp vụ Phần mềm.
 • Các bạn đang làm trong ngành IT muốn chuyển hướng làm BA: Các bạn đang làm vị trí Developer(Dev), Quality Control(QC), Quality Assurance(QA), Product Manager, Product Owner, Project Manager,… đã làm qua các công việc BA. Muốn học Business Analyst để nâng cao thêm kỹ năng và kiến thức chuyên sâu.
 • Các bạn đang làm nghề BA nhưng muốn nâng cao kỹ năng chuyên môn: Các bạn đang làm nghề BA nhưng muốn nâng cao kỹ năng chuyên môn hay các bạn đang làm nghề BA nhưng muốn nâng cao kỹ năng chuyên môn.

>> Tìm hiểu thêm: BA là gì? Business Analyst, Business Analytics và Business Analysis có gì khác nhau?

 

Học Business Analyst ở đâu? Lộ trình học?

( Tất cả các buổi đều có thực hành )

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

 

Chi Tiết Giảng Viên: NGUYỄN BÍCH HẠNH

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong nghề cùng với kỹ năng truyền đạt giảng dạy, Chị Hạnh đã và đang là một trong những giảng viên xuất sắc trong việc định hướng, huấn luyện nghiệp cụ Business Analyst cho hàng ngàn học viên.

Bật mí là chị còn có thể hỗ trợ học viên luyện thi IIBA nhé!

Khi tham gia lớp với chị Nguyễn Bích Hạnh, học viên sẽ nhanh chóng đạt được lợi ích mà các bạn thực sự mong đợi, đồng thời cùng nhau phát triển tư duy và lối sống tích cực, “không chỉ là lớp học, mà còn là ngôi nhà nho nhỏ”.

giảng viên đào tạo business analyst

Kinh Nghiệm Trong Nghề

 • Giảng viên Bích Hạnh có kinh nghiệm hơn 11 năm là Expert-Trainer Business Analyst Manager của Bộ phận Thương mại Điện tử và Chuyển đổi số, Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines
 • Chị là một trong số ít người Việt Nam nhận chứng chỉ năng lực phân tích BA (Certification of Capability in Business Analysis) được cấp bởi tổ chức IIBA (International Institute of Business Analysis)
 • Từng làm Project Manager and Business Analyst cho rất nhiều dự án khác nhau
 • Ứng dụng di động Vietnam Airlines Sale Mobile App
 • Tích hợp công cụ đặt vé máy bay của Vietnam Airlines vào các nền tảng Thương mại điện tử của bên thứ 3 (Momo, BE, v.v.)
 • Thành lập và quản lý Filing Auditing. Giúp giảm 90% sai sót trong việc cập nhật và triển khai giá vé máy bay
 • Đã xây dựng cẩm nang đào tạo. Là giảng viên các khóa học Business Analyst của VNA ( +300 học viên )
 • Trợ lý dự án của dự án Di động Việt Nam
 • Là người đồng sáng lập công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực phân phối sản phẩm nông nghiệp. Hỗ trợ nông dân nữ và người dùng để quảng bá thực phẩm hữu cơ.
 • Đã tham gia cuộc thi Micro Grant 2015 và là một trong 23 người lọt vào vòng chung kết.

 

Chính Sách Học Phí

Các gói học phí đa dạng đáp ứng nhu cầu đông đảo của học viên. Các học viên không thể học trực tiếp tại Hà Nội hoàn toàn yên tâm! Bạn có thể đăng ký học trực tiếp với giảng viên qua các nền tảng như Zoom, Skype,…

học ba ở đâu

 

Cảm nhận học viên qua lớp đào tạo Business Analyst của Cole

Học viên của lớp BA không ngại chia sẻ những thay đổi của bản thân sau khi học và lắng nghe những chia sẻ từ đội ngũ giảng viên đặc biệt quá trình đào tạo Business Analyst của Cole
học viên khóa học BA của cole Chị Mai Nguyễn

“Tình hình dịch covid nên học online mình cũng khá lo lắng. Nhưng giảng viên và các bạn cùng học trong lớp trực tuyến đã thực sự đem lại hiệu quả vượt kỳ vọng của mình. Mình muốn chia sẻ để cùng lan tỏa khóa học tích cực này, hy vọng các bạn đọc cũng tham gia khóa học để trải nghiệm rõ hơn về hiệu quả của việc đào tạo BA tại Cole”.

học viên khóa học BA của cole Chị Phương Dương

“Ban đầu mình chỉ biết hiểu chung BA là gì qua search google. Sau khi mày mò mình tìm được đến Cole và quyết định học BA tại đây. Mình áp dụng được rất nhiều kiến thức vào công việc đang làm, được tín nhiệm tại công ty và được offer một mức lương mới cao hơn khi mình chưa đi học.”.

học viên khóa học BA của cole Anh Huy Đỗ

“Mình được biết đến khóa học BA tại cole từ khi học xong khóa “Power BI” và “Chuyển đổi số”, thực sự học trực tuyến rất tiện lợi cho thời gian của mình và vẫn đảm bảo kiến thức nên mình đã theo khóa thứ 3 tại đây.

học viên khóa học BA của cole Trần Thị Thanh Hương (TP.HCM)

“Mình ở Sài Gòn nhưng việc học tập vẫn rất hiệu quả. Cảm ơn chị Hạnh đã chia sẻ kiến thức, kỹ năng để em đạt được hiệu quả công việc như ngày hôm nay”

CHI TIẾT THÔNG TIN TẠI: https://bit.ly/2UQSvSw

Inbox: https://www.facebook.com/www.cole.vn

Hotline: 0869810635

Email: contact@cole.vn

Website: https://bitly.com.vn/68fhx2

 

Giảng viên khóa học

Ngày khai giảng dự kiến

Khai giảng liên tục hàng tháng

Thời lượng

20 giờ buổi

Ngày và giờ học dự kiến:

19h30-21h30

Học phí

Ưu đãi hỗ trợ mùa dịch cho học viên 3.190.000đ
5.590.000 đ

Ngày khai giảng dự kiến

Khai giảng liên tục hàng tháng

Thời lượng

20 giờ buổi

Ngày và giờ học dự kiến:

19h30-21h30

Học phí

Ưu đãi hỗ trợ mùa dịch cho học viên 3.190.000đ
5.590.000 đ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

“Mình được biết đến khóa BA tại cole từ khi học xong khóa "Power BI" và "Chuyển đổi số", thực sự học trực tuyến rất tiện lợi cho thời gian của mình và vẫn đảm bảo kiến thức nên mình đã theo khóa thứ 3 tại đây.
Huy Đỗ

Chuyên viên Business Analyst

Khóa học đã giúp ích rất nhiều cho công việc của mình. Cách tổng hợp, phân tích dữ liệu báo cáo, một cách nhanh chóng và mình có thể show ra các dashboard báo cáo thông tin một cách dễ dàng
Chị Vân Anh

Trưởng phòng tuyển sinh công ty giáo dục Kidsup

“ Tình hình dịch covid nên học online mình cũng khá lo lắng. Nhưng giảng viên và các bạn cùng học trong lớp trực tuyến đã thực sự đem lại hiệu quả vượt kỳ vọng của mình. Mình muốn chia sẻ để cùng lan tỏa khóa học tích cực này”.
Mai Nguyễn

Chuyên viên Business Analyst

Làm CEO mình cần tổng hợp các dữ liệu realtime để xem tình trạng công việc của team nhanh nhất. Khóa học này giúp mình làm được điều đó qua các công cụ mình được học.
Anh Ngô Quý Thu

CEO tuyensinh247.com

Cách tư duy để xây dựng các chiều, bộ quản trị số liệu trong khóa học để việc xây dựng sản phẩm công nghệ, giúp việc quản trị công việc, và các dashboard cho việc phát triển được dễ dàng hơn.
An Linh

Project Manager

Sau khóa học mình tự xây dựng được các Dashboard, KPI Metrics cho phòng ban của mình. Khóa học của thầy rất hay, mình học tổng hợp được đầy đủ kiến thức và tư duy trong phân tích dữ liệu
Tra My Nguyen

Leader Marketing

Kiến thức của khóa học phải nói rất bổ ích. Mình thực sự cảm thấy giá trị của khóa học mang lại, đi từ thực hành đến tư duy tổng quá giúp mình biết xử lý dữ liệu theo quy trình
Thu Hoài

Chuyên viên mảng logictics

“Ban đầu mình chỉ biết hiểu chung BA là gì qua search google. Sau khi mày mò mình tìm được đến Cole và quyết định học khóa trực tyến phân tích nghiệp vụ BA tại đây. Mình áp dụng được rất nhiều kiến thức vào công việc đang làm, được tín nhiệm tại công ty và được offer một mức lương mới cao hơn khi mình chưa đi học.”.
Phương Chương

Chuyên Viên BA tại công ty công nghệ

“Mình ở Sài Gòn nhưng việc học tập vẫn rất hiệu quả. Cảm ơn chị Hạnh đã chia sẻ kiến thức, kỹ năng để em đạt được hiệu quả công việc như ngày hôm nay”
Thanh Hương

Business Analyst HCM

Thầy dạy sát đúng thực tế, mình đã áp dụng vào công việc và làm được nhiều thứ
Mai Nguyễn

Học viên khóa phân tích dữ liệu

Nâng cấp kỹ năng tin học, phân tích dữ liệu, phân tích nghiệp vụ kinh doanh, chuyển đổi số,... cùng chúng tôi ngay hôm nay.