Chưa được phân loại, Kinh tế số 4.0

Bộ giáo dục khẳng định CNTT giúp đất nước ngày càng phát triển

Bộ giáo dục khẳng định CNTT giúp đất nước ngày càng phát triển

Sự xuất hiện các công nghệ mới đã làm thay đổi nền tảng sản xuất, dịch vụ, đặt ra những yêu cầu mới về năng lực nhân sự, từ đó đòi hỏi các trường Đại Học phải đổi mới cho phù hợp. Giáo dục 4.0 đang được xem là mô hình tất yếu của nền giáo dục trong tương lai để đáp ứng yêu cầu của cách mạng công nghiệp 4.0.

Hiện nay, chúng ta đang sống trong một xã hội với những dịch chuyển lớn về mặt cơ cấu cũng như chất lượng. Sự phát triển của công nghệ thông tin đã khiến cho quá trình hội nhập thế giới diễn ra nhanh hơn và việc ứng dụng công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng được đẩy mạnh trong tất cả ngành nghề, lĩnh vực của đời sống, xã hội. 

Có thể nói, công nghệ thông tin giữ một vai trò quan trọng cho hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam ngày nay, nó được xem là nền tảng vững chắc để phục vụ cho tiến trình phát triển đất nước, hướng đến một quốc gia có nền kinh tế, an ninh, chính trị, giáo dục và xã hội ổn định.

Giáo dục 4.0 - Thử thách và cơ hội

Giáo dục 4.0 – Thử thách và cơ hội

Công nghệ thông tin giúp mở ra một kỷ nguyên mới về đầu tư

Sự áp dụng thành công trong lĩnh vực khoa học robot, Internet vạn vật, dữ liệu lớn (Big data). Điện thoại di động và công nghệ in 3D (3D printing) sẽ thúc đẩy năng suất lao động toàn cầu như những gì mà máy tính cá nhân và mạng Internet đã làm được vào cuối những năm 1990. Mở ra cơ hội cho lợi nhuận khổng lồ, tương tự những gì các cuộc cách mạng công nghiệp trước mang lại.

Nhắc đến công nghệ thông tin đó là nhắc đến tốc độ

Đó là sự dịch chuyển đột phá chưa từng có từ trước đến nay trong lịch sử. Nó đang làm biến đổi hầu hết nền công nghiệp ở mọi quốc gia cả về bề rộng và chiều sâu trong toàn bộ các hệ thống sản xuất, quản lý và quản trị. Trong năm 2014, ba công ty lớn nhất ở Thung lũng Silicon có vốn cổ phần hóa thị trường cao hơn một cách đáng kể (1,09 nghìn tỷ USD), tạo ra doanh thu tương tự với ba công ty ở Detroit là khoảng 247 tỷ USD, nhưng với số nhân viên ít hơn khoảng 10 lần (137.000 nhân viên). 

Học tin học, cntt ở đâu thì tốt?

Tiếp cận với công nghệ là cách chúng ta sử dụng thành thạo tin học văn phòng cũng như các ứng dụng về công nghệ đối với từng ngành nghề cụ thể. Tại  cole.vn chúng tôi tập trung đào tạo cho tất cả mọi đối tượng với từng khóa học có lộ trình cụ thể. Khách hàng của chúng tôi là những người chưa biết gì về máy tính hay những nhân viên văn phòng đã sử dụng máy tính lâu năm mà chưa có căn bản, những giáo viên, kỹ sư xây dựng hay chủ các doanh nghiệp,…Chúng tôi cung cấp các giải pháp từ đào tạo online đến offline, các khóa học kết hợp online và offline, các lớp đào tạo – luyện thi chứng chỉ tin học, các khóa học cấp bằng về công nghệ thông tin.

Là nền tảng công nghệ giáo dục chất lượng cao, chúng tôi kết hợp với hàng trăm trung tâm, tổ chức đào tạo, các đội ngũ giảng viên, gia sư đầu ngành về giảng dạy công nghệ thông tin trên toàn quốc để đưa ra các giải pháp giúp bạn có thể tiếp cận và học tin học một cách dễ dàng.

Chỉ bằng những thao tác đơn giản là  truy cập ngay website cole.vn gõ tìm kiếm với từ khóa tin học, website sẽ hiển thị ra tất cả các khóa học phù hợp với bạn. Hoặc bạn có thể gọi ngay số điện thoại hotline của chúng tôi, 0869 810 635 để được tư vấn các khóa học phù hợp nhất.

Video tổng hợp:

Công nghệ thông tin giúp đất nước phát triển, xu hướng tương lai

Tìm hiểu ngay khóa học phù hợp với bạn Tại đây!

– COLE.VN –

Bài viết liên quan:

Một số bài viết theo tag

Các tin khác

Xem tất cả
Google công bố báo cáo nền kinh tế số Đông Nam Á năm 2019 - Ảnh cole.vn
Chưa được phân loại, Kiến thức về máy tính cơ bản, Kinh tế số 4.0

Tình hình nền kinh tế kỹ thuật số của việt nam

Tình hình nền kinh tế kỹ thuật số của việt nam Theo báo cáo mới đây nhất...

Nền kinh tế số 4.0 - Cole.vn
Kinh tế số 4.0

Thế nào là thời đại kinh tế số

Thế nào là thời đại kinh tế số? Bối cảnh xã hội và nền kinh tế số...